Sau khi quý khách đặt hàng, hệ thống của Lọc Nước Hoàng Lâm sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng của quý khách. Đối với từng trường hợp chúng tôi sẽ áp dụng những hình thức thanh toán khác nhau.

Hoàng Lâm cung cấp các hình thức thanh toán sau đây:

1.Thanh toán khi nhận hàng – COD

Sau khi Quý khách đặt hàng, Bên em sẽ giao hàng cho đơn vị vận chuyển. Hàng sẽ được chuyển đến địa chỉ của anh/chị trong vòng 1 đến 6 ngày tùy khu vực. Anh chị được kiểm tra hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng. Hoặc lắp đặt xong quý khách thành toán bằng tiền mặt

2. Thanh toán qua chuyển khoản

Để đảm bảo hàng của Anh/Chị được chuyển đến nhanh nhất và không có phí thu hộ. Anh chị có thể chuyển khoản đến số tài khoản cá nhân:
CTK: Hoàng Văn Bảo , STK 0988495123  Ngân Hàng MBBANK (Ngân hàng quân đội)
– ( Hình thức giao hàng trả tiền mặt phạm vi áp dụng đối với đơn hàng có bán kính vận chuyển từ 0 – 30km trừ các trường hợp đặt biệt)

– Khách hàng nhận hàng hóa, kiểm tra quy các sản phẩm, chất lượng sản phẩm, dịch vụ như cam kết và có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên bán hàng, ký nhận vào phiếu xuất kho, khách hàng giữ lại 01 phiếu để làm cơ sở cho những chính sách sau ngày trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

– Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng với các đơn hàng có địa chỉ giao trong khu vực Việt Nam