Máy lọc nước Kangen K8 là của nước nào, xuất xứ ra sao?

Để lựa chọn mua một chiếc máy lọc nước điện giải Kangen, bên cạnh những thông tin về ưu điểm, khả năng tạo nước điện giải của máy thì điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đây cũng chính là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi mua bất cứ một sản phẩm nào đó, bởi vì chỉ khi tìm hiểu được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm thì bạn mới có thể yên tâm mua đúng hàng chính hãng, hạn chế tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Với máy lọc nước Kangen K8, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi biết được xuất xứ rõ ràng của máy. Kangen K8 được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, là sản phẩm của tập đoàn Enagic – tập đoàn hàng đầu chuyên sản xuất máy lọc nước ion kiềm tại Nhật Bản và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Xem các sản phẩm Máy lọc nước điện giải Kangen tại showroom Hoàng lâm tại đây

Enagic được thành lập ngày 21/6/1974 bởi ông Hironari Oshiro – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành. Suốt hơn 30 năm hoạt động, Enagic ngày càng khẳng định mình là công ty tư nhân có khả năng sản xuất và cung cấp các dòng máy lọc điện giải chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Không những thế, Enagic nhanh chóng lấn sân sang các thị trường khó tính nhất, mở nhiều văn phòng tại khắp nơi trên thế giới như Los Angeles, Honolulu, New York, Chicago (Hoa Kỳ), Canada, Úc, Đức, Mexico, Malaysia.

Các sản phẩm máy lọc nước điện giải của hãng đã lần lượt có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả những quốc gia phát triển và cũng có nhiều thương hiệu máy lọc nước như: Hoa Kỳ, Đài Loan (2003), Hongkong (2005), Canada (2006), Đức và cả khu vực châu Âu (2008), Mexico (2009), Italy, Philipines, Australia (2010), Hàn Quốc (2011), Malaysia, Singapore (2012).

Sở dĩ máy lọc nước Kangen của Enagic được đón nhận nhiều như vậy là bởi chất lượng hàng đầu và khả năng cung cấp nguồn nước an toàn tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng. Các sản phẩm máy lọc nước của Enagic còn đạt nhiều chứng nhận quan trọng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Một số thông tin về tập đoàn Enagic:

➤ Nhà máy sản xuất: 1-40-1, Hoshida-kita, Katano-city, Osaka

➤ Trung tâm sửa chữa: Enagic Services Co., Ltd. 1-40-1, Hoshida-kita, Katano-city, Osaka

➤ Trung tâm cung cấp hàng hóa: Enagic Co., Ltd. Supply Center. 1-40-1, Hoshida-kita, Katano-city, Osaka. +81 (72) 893-90+81 (72) 893-9027+81 (72) 893-9027