Với 7 nguồn nước quý giá tạo ra bởi máy Leveluk K8 thì người sử dụng sẽ có nhiều cách sử dụng cho những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Kangenvietnam.org sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng 7 loại nước này như sau:

➤Nước Axit – Độ pH 2.5 (nguy hiểm không uống được)

  • Vệ sinh đồ dùng nhà bếp, khu vực bếp, nhà tắm, các vật dụng như thau, chậu trong gia đình.
  • Rửa tay hàng ngày
  • Khử trùng, sát khuẩn các vết thương
  • Ngâm chân tay bị viêm hoặc bị hoại tử
  • Bôi, xịt lên da bị vảy nến, bị nấm hoặc tràm
  • Bôi, xịt lên vết côn trùng cắn

➤ Nước Axit nhẹ – Độ pH 5.5 – 6.0 (Không uống được)

  • Với độ axit ở mức nhẹ thì loại nước này rất được ưa thích trong việc sử dụng để làm đẹp da và tóc. Các cách sử dụng nước này gồm:
  • Rửa mặt giúp se khít lỗ chân lông, da mặt mịn màng
  • Xịt dưỡng ẩm da
  • Gội đầu, xịt dưỡng tóc để ngăn rụng tóc, cho tóc mượt
  • Sử dụng để tắm cho làn da cơ thể được cân bằng độ pH, không bị khô ráp, nứt nẻ
  • Ngoài ra còn có thể dùng để nấu mì Ý để mì có độ dai mềm nhất định.

➤ Nước lọc trung tính – pH 7.0

  • Uống thuốc tây
  • Pha sữa bột, sữa công thức cho trẻ em
  • Pha sữa cho người lớn hoặc sữa cho người gầy
  • Có thể uống như nước lọc thông thường mỗi ngày
  • Dùng làm nước uống cho trẻ dưới 2 tuổi

➤ Nước kiềm cấp độ 1 – pH 8.5

Dùng cho người mới bắt đầu làm quen với nước ion kiềm, tránh hiện tượng bị khó chịu khi sử dụng nước kiềm có pH cao khi cơ thể chưa kịp thích ứng. Dùng nước này trong khoảng 1 tháng sau đó khi đã quen thì nâng dần cấp độ.

➤ Nước kiềm cấp độ 2 – pH 9.0

Sau khoảng 1 tháng sử dụng nước pH 8.5, cơ thể đã quen với nước kiềm thì chuyển sang sử dụng nước cấp độ 2 có pH 9.0, giúp cơ thể trung hòa axit dư thừa, tốt cho đường tiêu hóa, cải thiện các tình trạng ợ chua, táo bón, ăn không tiêu…

Có thể dùng nước kiềm pH 9.0 để nấu cơm cho cơm mềm, dẻo và ngọt tự nhiên. Ngoài ra, có thể dùng để nấu ăn vì có khả năng làm mềm chất xơ trong thực phẩm, tạo vị ngọt tự nhiên cho thịt.

➤ Nước kiềm cấp độ 3 – pH 9.5

Hiệu quả trong việc dùng để nấu chín, làm mềm thực phẩm nhờ các ion kiềm, phân tử nước siêu nhỏ thẩm thấu vào thực phẩm, giúp làm mềm và tạo hương vị thơm ngon cho món ăn.

➤ Nước kiềm cấp độ 4 – pH 11.5

Đây là nước kiềm mạnh. Có khả năng loại bỏ thuốc trừ sâu khi ngâm, rửa rau củ quả.

✪ Sử dụng nước ion kiềm pH 11.5 trong những trường hợp nào là an toàn?

Nước ion kiềm mạnh có độ pH lên đến 11.5, có chỉ số ORP -700mV – 850mV cho khả năng khử oxy cao, chống lại sự phát triển của các gốc tự do và giảm sưng tấy hiệu quả.

Sử dụng nước pH 11.5 trong các trường hợp sau:

➤ Dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh

– Viêm khớp: ngâm hoặc đắp khăn thấm nước pH 11.5 trong khoảng 30 phút sẽ giảm sưng khớp.

– Côn trùng cắn: Dùng nước pH 11.5 để lấy nọc độc của ong, nhện hoặc các loại côn trùng khác ra khỏi cơ thể.

– Ngâm chân mỗi ngày bằng nước kiềm mạnh sẽ giải độc cho cơ thể

– Những người bị mụn trứng cá hoặc vẩy nến, eczema nên dùng nước pH 11.5 để điều trị.

– Phục hồi và tái tạo làn da bị cháy nắng: đắp miếng vải có thấm nước pH 11.5 lên vùng da cháy nắng khoảng 15-20 phút. Sau đó, dùng nước pH 6.0 và để khô tự nhiên, có thể chữa cháy nắng cho da rất hiệu quả mà không cần đến bệnh viện.

– Nhỏ mũi khi tịt mũi, cảm lạnh

– Giảm sưng tấy và chữa lành mắt bị đau nhẹ hoặc bị dầu mỡ nóng bắn vào.

– Dùng trong hóa trị liệu để điều trị ung thư: có tác dụng làm chuyển ngược quá trình nhiễm toan. Có thể dùng nước pH 11.5 để đắp lên vùng bị bỏng do hóa trị liệu 2 lần mỗi ngày rất hiệu quả.

– Khi bị đột quỵ, uống ngay nước kiềm mạnh để tạo ra kiềm hóa, trung hòa lượng axit – nguyên nhân lớn gây ra đột quỵ ở cơ thể người.

– Chống say rượu, giảm đau đầu do say rượu bằng cách uống khoảng 800 ml nước pH 11.5 sau đó uống nước pH 9.5

Sử dụng nước từ máy Kangen K8 để điều trị các căn bệnh nguy hiểm

➤ Nấu nướng

– Ngâm rau củ quả, thịt cá, gạo khoảng 20 phút trước khi chế biến để loại bỏ thuốc trừ sâu, hóa chất… sau đó cần rửa lại bằng nước pH 9.5.

– Làm mềm các loại đậu, hạt: ngâm khoảng 1 tiếng trước khi nấu

– Kích thích các loại hạt giống nảy mầm: ngâm khoảng 1 tiếng

– Trộn salad ngấm và ngon hơn: cho thêm một ít nước pH 11.5 (khoảng 1 muỗng) vào món salad.

Máy lọc Kangen K8 còn lợi ích trong việc nấu nướng và khử trùng đồ dùng

➤ Làm sạch

– Xịt bàn tủ bếp, làm sạch các vết dầu mỡ cứng đầu trong bếp, trên dao thớt, xoong nồi…

– Xịt nước pH 11.5 để cọ rửa giúp làm sạch toilet

– Tẩy sạch bột giặt còn dư trên quần áo bằng cách cho khoảng 1 lít nước pH 11.5 vào nước giặt.

Khi sử dụng cần bảo quản nước pH 11.5 trong lọ, chai có màu tối, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và chỉ nên dùng trong thời gian tối đa là 2 tuần.

Xem chi tiết hơn tại sản phẩm máy lọc nước kangen tại đây: https://hoanglam.vn/san-pham/may-loc-nuoc-kangen-leveluk-k8-khuyen-mai-2023/