Chọn mua máy lọc nước tốt – Không thể thiếu 04 tiêu chí sau

KGMC09

Máy lọc nước là thiết bị phổ biến hiện nay với mọi gia đình, cần thiết cho mọi gia đình văn phòng …  Hiện nay nhu cầu chọn mua máy lọc nước là rất lớn. Vậy máy lọc nước như nào là tốt? Để đưa ra tiêu chuẩn, thước đo cụ thể cho một sản phẩm lọc nước là rất khó. Tuy nhiên, có 04tiêu chí sau  nhất định phải đáp ứng để cho một thiết bị lọc nước tốt, phù hợp nhất. Hãy cùng hoàng lâm  tìm hiểu!

Bật mí 04 tiêu chí của một máy lọc nước tốt nhất, phù hợp nhất

Sau đây sẽ là 04 tiêu chí quan trọng, không thể bỏ qua khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình, văn phòng:

Xử lý được nguồn nước gia đình, cho ra nước uống sạch, an toàn cho sức khỏe

Thực tế, với mỗi khu vực, tính chất địa hình, yếu tố môi trường khác nhau mà nguồn nước lại có những tính chất khác nhau. Và tất nhiên, không phải loại máy lọc nước cũng phù hợp với tất cả nguồn nước. Chính vì vậy, máy lọc nước tốt phù hợp phải xử lý triệt để được nguồn nước gia đình. Ở các nguồn nước ở khu vực nông thôn, miền núi, nước thường nhiễm chì, nhiễm phèn, đá vôi. Còn với nguồn nước thành thị, nước máy được sử dụng thường có Clo dư, tạp chất…

Hiện nay, có rất nhiều loại máy lọc nước. Trong đó, hiệu quả xử lý nước đầu vào của các máy sẽ phụ thuộc vào công nghệ lọc và hệ thống lõi lọc.

Chất lượng các linh phụ kiện trong máy đảm bảo

Máy lọc nước là thiết bị kỹ thuật gồm hệ thống lọc và nhiều linh kiện máy kết hợp, tạo thành mảnh ghép hoàn chỉnh. Để máy hoạt động ổn định, bền bỉ, mọi linh kiện đều phải hoạt động tốt.

Những linh kiện trong hệ thống điện đòi hỏi phải đạt chuẩn, chất lượng cho hoạt động bền bỉ. Những linh kiện tiếp xúc trực tiếp với nước còn cần đat chuẩn về độ an toàn sức khỏe. Nếu không, nó còn có thể gây hại thêm cho nguồn nước. Ví dụ như nhiều máy lọc nước sử dụng nhựa tái chế cho phần dây dẫn nước. Đây là yếu tố gây hiểm họa khôn lường.

Hệ thống lõi lọc càng không thể không lõi:

  • Màng lọc RO – trái tim máy lọc nước cần đảm bảo chất lượng cao, hiệu suất tốt, cho hiệu quả lọc cao, tiết kiệm nước thải.
  • Các lõi lọc khác cần chứa vật liệu lọc cao cấp, tối ưu cùng chất liệu đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe
  • Cút nối kết nối nhanh hiện nay cho hiệu quả cao hơn, chống rò rỉ nước, tháo gỡ, lắp đặt nhanh chóng
  • Vòi nước cũng cần đảm bảo sử dụng chất liệu cao cấp, chống han gỉ như inox 304 để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Bình áp tốt gợi ý cho bạn là loại có 03 lớp: Trong cùng là lớp cao su đảm bảo an toàn sức khỏe, ở giữa là lớp thép không gỉ, lớp ngoài là lớp nhựa bảo vệ tăng tuổi thọ.

Có mức giá phù hợp, phải chăng

Chất lượng tốt mà có mức giá phù hợp thì chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà. Lọc Nước Hoàng lâm  là đơn vị chuyên phân phối máy lọc nước nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc, các hãng Karofi, Kangaroo, jenpec …. Tuy nhiên, để tiếp cận với nhiều người tiêu dùng Việt, Hoàng Lâm luôn cố gắng tối ưu hóa chi phí để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho một sản phẩm nhập khẩu chất lượng.

Đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày

Tất nhiên, mua một sản phẩm về là để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vì vậy, lựa chọn máy lọc nước cũng vậy, phải gắn với nhu cầu sử dụng. Máy lọc nước được chọn cần:

  • Đáp ứng đủ nhu cầu nước sạch cho gia đình, văn phòng: Tùy từng số lượng thành viên, nhu cầu về lượng nước sử dụng cao hay thấp mà bạn chọn máy có công suất lọc, bình chứa phù hợp.
  • Chọn máy thuận tiện cho nhu cầu lắp đặt: Bạn có nhu cầu lắp đặt máy ở đâu? Gầm tủ bếp, mặt bàn hay góc tường… Từ nhu cầu lắp đặt bạn chọn máy lọc nước để gầm, máy để bàn hay cây lọc nước.
  • Chọn máy có tính năng đun nóng, làm lạnh nước: Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nước nóng, lạnh cao, thường xuyên, bạn nên chọn máy lọc nước nóng lạnh. Máy đem đến sự tiện lợi tối đa.